Thành phố Tam Kỳ ban hành quyết định củng cố, kiện toàn Tổ xử lý thông tin người lang thang, xin ăn trên địa bàn thành phố.

Ngày đăng: 11:21 | 10/04/2024 Lượt xem: 315

Ngày 09 tháng 4 năm 2024, UBND thành phố Tam kỳ ban hành Quyết định số 1521/QĐ-UBND về việc Củng cố, kiện toàn Tổ xử lý thông tin người lang thang, xin ăn trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Theo đó, Tổ trưởng là Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố; các Tổ phó gồm: Phó Trưởng Công an thành phố và Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổ xử lý thông tin gồm: Tổ xử lý thông tin có trách nhiệm giúp UBND thành phố xây dựng kế hoạch và phối hợp với UBND các xã, phường tổ chức thực hiện việc giải quyết tình trạng người lang thang, xin ăn trên địa bàn thành phố đảm bảo đúng quy định của pháp luật; Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên của Tổ xử lý thông tin; được sử dụng con dấu của đơn vị để thực hiện nhiệm vụ (khi Tổ trưởng ký các văn bản).  Địa điểm làm việc của Tổ xử lý thông tin đặt tại Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố (Số 70 - đường Hùng Vương - thành phố Tam Kỳ)./.