Còn 11 địa phương chưa phê duyệt danh sách hộ nghèo cần hỗ trợ nhà ở

Ngày đăng: 9:01 | 17/11/2015 Lượt xem: 875

Thực hiện Quyết định số 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2015 của Thủ tướng Chính phủ về Chính sách hỗ trợ đối với hộ nghèo theo chuẩn nghèo giai đoạn 2011-2015 (Chương trình 167 giai đoạn 2). UBND tỉnh đã chỉ đạo các địa phương thực hiện lập danh sách hộ nghèo đủ điều kiện hỗ trợ nhà ở theo Quyết định trên và gửi về Sở Xây dựng để tổng hợp, tham mưu xây dựng, ban hành Đề án gửi Bộ Xây dựng theo quy định. Tuy nhiên, đến nay chỉ có 7 huyện, thành phố phê duyệt, báo cáo số lượng, danh sách đối tượng về Sở Xây dựng và Sở Lao động - TBXH, gồm: Tam Kỳ, Bắc Trà My, Nam Trà My, Thăng Bình, Tiên Phước, Hiệp Đức và Quế Sơn. Còn 11 địa phương còn lại chưa có báo cáo về liên Sở và Sở Xây dựng tiếp tục ban hành công văn đôn đốc để hoàn thành việc phê duyệt, làm cơ sở xây dựng Đề án của tỉnh trong năm 2015./.