Kiểm tra, giám sát tình hình, kết quả hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện Quế Sơn và huyện Thăng Bình

Ngày đăng: 9:41 | 16/11/2015 Lượt xem: 744

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam năm 2015 tại văn bản số 16/CTr-BĐD NHCSXH ngày 11/02/2015. Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh sẽ kiểm tra, giám sát tình hình, kết quả hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quế Sơn và huyện Thăng Bình năm 2015 vào ngày 18 tháng 11 năm 2015 (buổi sáng làm việc với huyện Quế Sơn; buổi chiều làm việc với huyện Thăng Bình.
Theo đó, thành phần làm việc của Đoàn kiểm tra, giám sát của tỉnh do Đồng chí Huỳnh Tấn Triều, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo Văn phòng Chương trình giảm nghèo, Phòng Việc làm và An toàn Lao động và Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đại diện Lãnh đạo và phòng chuyên môn Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Đối với huyện, thành phần làm việc là các Thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện. Nội dung kiểm tra, giám sát theo quy định tại văn bản số 16/CTr-BĐD NHCSXH ngày 11/02/2015 của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam./.